TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY TRIỂN KHAI NGHIÊN CỨU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CẤP TỈNH

    Vừa qua Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã được UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ với tên Đề tài NCKH là “Nghiên cứu, đề xuất giải pháp và xây dựng mô hình quản lý, phòng và điều trị bệnh mạn tính không lây nhiễm ở Người cao tuổi tỉnh Phú Thọ” theo Quyết định số 1932/QĐ-UBND ngày 13/9/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Nhằm triển khai đồng bộ và có hiệu quả nội dung thu thập thông tin về các bệnh lý mạn tính không lây nhiễm ở người cao tuổi trên địa bàn từ đó đề xuất giải pháp và xây dựng mô hình quản lý, phòng và điều trị bệnh mạn tính không lây nhiễm ở Người cao tuổi. Sáng ngày 03/10/2023 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức Hội nghị: Triển khai kế hoạch nghiên cứu đề tài khoa học cấp Tỉnh “Nghiên cứu, đề xuất giải pháp và xây dựng mô hình quản lý, phòng và điều trị bệnh mạn tính không lây nhiễm ở Người cao tuổi tỉnh Phú Thọ”.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy; Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng ban đại diện Hội NCT huyện cùng lãnh đạo của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Văn Đức – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy

Về phía Trung tâm có TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm Y tế; Các đồng chí trong ban Giám đốc cùng các đồng chí là trưởng các khoa, phòng tại Trung tâm.

TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm Y tế

Tại Hội nghị, ThS.BS Nguyễn Long An – Phó Giám đốc đã báo cáo tóm tắt nội dung và kế hoạch triển khai đề tài nghiên cứu cấp tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Đức đã ghi nhận và đánh giá cao nội dung đề tài nghiên cứu khoa học của Trung tâm, đồng thời đưa ra ý kiến chỉ đạo các xã, thị trấn phối hợp cùng Trung tâm thực hiện để đề tài nghiên cứu khoa học của Trung tâm đạt kết quả tốt nhất.

Kết thúc Hội nghị, Trung tâm nhận được sự nhất trí và ủng hộ cao của lãnh đạo 11 xã, thị trấn và cam kết phối hợp cùng Trung tâm Y tế triển khai thực hiện Đề tài nghiên cứu khoa học này.

=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: