Buổi họp Hội đồng người bệnh đầu tiên năm 2023 tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

Hôm nay, ngày 04/01/2023 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức buổi họp Hội đồng người bệnh đầu tiên của năm 2023 với sự tham gia của trên 80 người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế.

Tại buổi họp, BSCKII. Nguyễn Công Tân – PGĐ Trung tâm Y tế đã trực tiếp lắng nghe, chia sẻ, giải đáp những ý kiến đóng góp của người bệnh, người nhà người bệnh đối với Trung tâm. Trong buổi họp HĐNB ngày hôm nay, những ý kiến đóng góp của NB, người nhà NB đều là sự tin tưởng đối với trình độ chuyên môn và khen ngợi cơ sở vật chất, tinh thần, thái độ của y, Bác sỹ tận tình, chu đáo. Đặc biệt người bệnh nhấn mạnh khen ngợi Tổ Vệ sỹ và  Vệ sinh công nghiệp tại Trung tâm chu đáo, chuyên nghiệp. Những ý kiến khen ngợi của NB, người nhà NB sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn dành cho cán bộ, nhân viên y tế, người lao động tại Trung tâm.

Cũng tại buổi họp HĐNB, Bác sỹ Nguyễn Phương Quỳnh đã chia sẻ, giới thiệu các dịch vụ kỹ thuật tại Trung tâm và cách nhận biết, phòng chống một số bệnh lý thường gặp để NB, người nhà NB có thêm kiến thức nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với phương châm hoạt động “Chung tay nâng cao sức khỏe cộng đồng”, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn; tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ; cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất và đa cung ứng các dịch vụ kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Nhân dân.

Hình ảnh:

Pv: Thanh Huyền Lương – TTYT huyện Thanh Thủy
====================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
📞 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT Tất cả các ngày
💒 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.
https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy/

Tags: