CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY CÓ NHỮNG DỊCH VỤ NÀO ?

   𝑆𝑎𝑢 𝑘ℎ𝑖 𝑏𝑒́ 𝑐ℎ𝑎̀𝑜 đ𝑜̛̀𝑖, 𝑐𝑜̛ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑚𝑒̣ 𝑏𝑎̆́𝑡 đ𝑎̂̀𝑢 𝑘ℎ𝑜̂𝑖 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑙𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑖̀ đ𝑎̃ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑢𝑜̂́𝑡 𝑡ℎ𝑎𝑖 𝑘𝑦̀ 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑛𝑜̛̉. 𝐶ℎ𝑎̆𝑚 𝑠𝑜́𝑐 𝑏𝑒́ 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑚 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔, 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̆𝑚 𝑠𝑜́𝑐 𝑚𝑒̣ 𝑠𝑎𝑢 𝑠𝑖𝑛ℎ 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑘𝑒́𝑚. 𝐵𝑜̛̉𝑖 𝑙𝑢́𝑐 𝑛𝑎̀𝑦 𝑠𝑜̂́ 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑛𝑜̣̂𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡𝑜̂́ 𝑘ℎ𝑖 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑎𝑖 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑏𝑖𝑒̂́𝑛 𝑚𝑎̂́𝑡 𝑘ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑔𝑖𝑎𝑖 đ𝑜𝑎̣𝑛 ℎ𝑎̣̂𝑢 𝑠𝑎̉𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑙𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎𝑖 đ𝑜𝑎̣𝑛 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑚𝑒̣̂𝑡 𝑚𝑜̉𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑚𝑒̣.
👉 Hiểu được tâm lý của mẹ và bé, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy luôn chú trọng, dành nhiều thời gian, tâm huyết để giúp mẹ và bé có những khoảng thời gian thư giãn, phục hồi tốt nhất sau sinh.
1, MASSAGE SƠ SINH ( Tầng 6 – khoa Sản)
– Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia khuyên các mẹ nên massage cho bé yêu mỗi ngày. Massage mang lại nhiều rất nhiều lợi ích cho con. Hãy cùng tìm hiểu về 10 lợi ích thần kì mà massage mang tới cho bé mẹ nhé! ( Chi tiết: https://www.facebook.com/page/100573767983282/search/?q=t%E1%BA%AFm%20cho%20b%C3%A9 )
2, TẮM CHO BÉ SAU SINH ( Tầng 6 – khoa Sản)
– Việc tắm rửa thường xuyên cho trẻ sơ sinh giúp cơ thể bé tăng nhanh tuần hoàn nuôi dưỡng da, bảo vệ các tế bào thượng bì, tăng sức đề kháng. Tắm cũng là để kiểm tra toàn diện về da của bé có hiện tượng gì khác lạ không vì rất nhiều bệnh truyền nhiễm được biểu hiện bằng các nốt mụn, nổi mẩn trên da. Tuy nhiên việc tắm cho bé sơ sinh không hề đơn giản nhất là với các ông bố bà mẹ chưa có kinh nghiệm.
3, CHIẾU PLASMA LẠNH SAU SINH ( Tầng 6 – khoa Sản)
– Công nghệ chiếu tia Plasma lạnh được ứng dụng tại Trung tâm Y tế. Phương pháp này giúp vết mổ thành bụng sau sinh mổ, vết rạch tầng sinh môn sau sinh thường mau khô, mau hồi phục, ít để lại sẹo.
4, XÔNG HƠI PHỤC HỒI SÀN CHẬU ( Tầng 6 – khoa Sản)
– Các sản phụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ xông hơi vùng kín với thảo dược chiết xuất 100% hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp se khít âm đạo, khử mùi hôi và phòng chống hậu sản hiệu quả.
5, GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH 3 TRONG 1 ( Tầng 1 – Spa)
– Cơ thể là 1 thể thống nhất và gắn liền với nhau thông qua các đường kinh lạc. Dựa trên nguyên lý đó mà phương pháp gội đầu tạo ra tổ hợp chăm sóc trọng điểm mang lại kết quả vượt xa mong đợi cho khách hàng. “KHÔNG CHỈ GỘI ĐẦU MÀ CÒN DƯỠNG SINH”
6, MASSAGE & VẬT LÝ TRỊ LIỆU ( Tầng 1 – Y học cổ truyền)
– Mời bạn ghé thăm Phòng VẬT LÝ TRỊ LIỆU – TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY trải nghiệm masage body kết hợp vật lý trị liệu với không gian trải nghiệm sang trọng và mức giá cực kì ưu đãi!
==> Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, những dịch vụ chính là một sự chia sẻ mà các y bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy muốn dành tặng mẹ và bé sau thời gian sinh nở khó khăn.
💃 𝗛𝐚̂𝗻 𝗵𝗮̣𝗻𝗵 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 đ𝗼́𝗻 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 !
===========================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
🔴 Comment hoặc Inbox SĐT ngay tại đây!! 👇👇👇
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: