CHÀO MỪNG NGÀY DÂN SỐ VIỆT NAM 26/12/2023 – HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ DÂN SỐ

Ngày 19/5/1997, Thủ tướng Chính phủ nước cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định lấy ngày 26/12 hàng năm làm ngày Dân số Việt Nam nhằm tập trung sự quan tâm của toàn xã hội cho công tác dân số, điều chỉnh sự phát triển dân số cho phù hợp với sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, trước mắt và lâu dài.
🌺 Công tác dân số – kế hoạch hóa gia đình là một bộ phận quan trọng trong chiến lược phát triển đất nước, là một trong những vấn đề kinh tế – xã hội hàng đầu, là yếu tố nâng cao chất lượng cuộc sống của từng người, từng gia đình và toàn xã hội. Giữa dân số và phát triển kinh tế – xã hội luôn có mối quan hệ biện chứng, hỗ trợ và thúc đẩy lẫn nhau. Muốn tăng trưởng kinh tế thì yếu tố đầu tiên phải là con người và phải là con người có sức khỏe và trí tuệ.
💓 Tháng hành động quốc gia về Dân số và Kỷ niệm ngày Dân số Việt Nam 26/12/2023 với chủ đề: “Tham gia tư vấn và khám sức khỏe trước khi kết hôn vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai đất nước” diễn ra từ ngày 01/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023 tập trung các nội dung tư vấn và khám sức khỏe trước khi kết hôn vì hạnh phúc gia đình, vì tương lai đất nước.
💞👩‍👩‍👧‍👦💞 Nhân ngày Dân số Việt nam Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người đồng nghiệp làm công tác dân số. Với vai trò trách nhiệm của mình, toàn thể cán bộ, công chức và những người làm công tác dân số, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, luôn xứng đáng là niềm tự hào, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh./.
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: