TIẾP TỤC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH HOẠT KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

   Vừa qua, Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ tổ chức chương trình Sinh hoạt khoa học chuyên đề “ Tư vấn giáo dục sức khỏe bệnh nhân Tăng huyết áp

👉 Tới dự chương trình có BSCKII. Nguyễn Nguyễn Công Tân – Phó Giám đốc Trung tâm; ĐDCKI. Nguyễn Thị Hợp – Điều dưỡng trưởng Trung tâm và hơn 60 cán bộ điều dưỡng tại các khoa phòng Trung tâm.
👩‍⚕️Tại buổi sinh hoạt khoa học CN. Nguyễn Thu Trang – Điều dưỡng trưởng khoa Nội tổng hợp đã chia sẻ kiến thức về bệnh lý Tăng huyết áp và cách chăm sóc người bệnh tăng huyết áp.
🌺 Đây là những kiến thức rất thiết thực, và thường xuyên được vận dụng thực hiện trong quá trình điều dưỡng chăm sóc người bệnh tại Trung tâm. Các điều dưỡng tham gia buổi sinh hoạt đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm thực tế xoay quanh chuyên đề.
🌺 Qua chương trình sinh hoạt khoa học, các điều dưỡng viên tại Trung tâm đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong chăm sóc sức khỏe người bệnh Tăng huyết áp.
==> Các điều dưỡng viên tại Trung tâm luôn không ngừng học tập, cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề để có thể chăm sóc, phục vụ người bệnh tốt nhất!
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: