CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói : “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. 20/10 – một ngày đặc biệt đã ra đời để chúng ta cùng chúc mừng phụ nữ đã cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết!

Phụ nữ Việt Nam hiện đại đã không còn chỉ là phái đẹp, mà họ ngày càng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong công cuộc dựng xây đất nước. Đơn cử những nữ chiến sĩ ngày đêm khoác trên mình màu áo Blouse trắng đứng ở đầu sóng ngọn gió phòng, chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, chăm lo sức khỏe nhân dân. Xin gửi lời ngợi ca sâu sắc đối với cống hiến của mỗi nữ bác sĩ, nữ điều dưỡng, nữ nhân viên Y tế công tác ngành Y.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy xin kính chúc các nữ y bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, đoàn kết và thành công trong cuộc sống.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy xin được gửi những lời chúc trân trọng nhất tới tất cả các bà, các mẹ, các chị, các bạn và các em trên đất nước Việt Nam có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc.

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🖲 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

 

Tags: