CHÚC MỪNG NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT THAY THỦY TINH THỂ THÀNH CÔNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO

   Chúc mừng 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎́𝑐 đ𝑎̃ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑎𝑦 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑃ℎ𝑎𝑐𝑜 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 ℎ𝑜̂𝑚 𝑞𝑢𝑎 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦, ℎ𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 đ𝑎̃ 𝑜̂̉𝑛 đ𝑖̣𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑟𝑎 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛!

 

👩‍⚕️ Ngày hôm qua Trung tâm Y tế huyện Thanh thủy đã thực hiện thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco cho 5 bác, trong đó có 3 bác đã phẫu thuật một bên mắt trước đó và hôm qua các bác thực hiện thay thủy tinh thể bên mắt còn lại.
👩‍⚕️ Các bác rất vui mừng, phấn khởi vì giờ cả 2 mắt các bác đã có thể nhìn rõ mọi vật xung quanh.
👩‍⚕️ Chị Xa Thị Hoài – 49 tuổi, có địa chỉ tại xóm Sèo, xã Cao Sơn , H. Đà Bắc, Tỉnh Hoà Bình – Một trong 3 người bệnh thay thủy tinh thể lần 2 tại Trung tâm chia sẻ câu chuyện về đôi mắt của chị: Chị bị mờ cả 2 mắt đã 3 năm nay. Chị đã khám tại phòng khám tư bác sỹ nói là bị cận thị nên đã cắt kính cận cho chị đeo. Đeo kính cận một thời gian chị thấy mỏi mắt, ngứa và chảy nước mắt. Thấy vậy chị tới bệnh viện Tỉnh nhà để kiểm tra và được chẩn đoán bị viêm kết mạc và viêm bờ mi tuy nhiên chị dùng thuốc không đỡ. Nghe được thông tin về Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy chị đã xuống khám và bác sỹ chẩn đoán chị bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt. Rất may mắn c đến khám và được phẫu thuật thay thủy tinh thể một bên mắt ngay ngày 11/7/2023. Sau phẫu thuật tháo băng mắt ra nhìn rõ mọi vật xung quanh chị mừng quá nên chị quyết định phẫu thuật thay nốt mắt bên còn lại luôn trong ngày hôm qua. Rất mừng vì sau phẫu thuật hôm nay cả 2 mắt đã sáng rõ và chị có thể ra viện. Chị Hoài gửi lời cảm ơn các Y bác sỹ đã nhiệt tình, chu đáo chăm sóc chị trong thời gian chị phẫu thuật tại Trung tâm. Cảm ơn các bác sỹ đã mang ánh sáng cho đôi mắt của chị!
===> 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒂𝒚 𝒗𝒂̀𝒐 thứ 3 và thứ 5 𝒉𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏, 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒕𝒖̣𝒄 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̃𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒂𝒚 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑷𝒉𝒂𝒄𝒐 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎. 𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉, 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒍iên 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ vấn 𝒗𝒂̀ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ đ𝒂̣̆𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕.
============================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: