CÙNG NGƯỜI BỆNH SAU PHẪU THUẬT THAY THỦY TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO NGẮM BỂ CÁ KOI TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

   𝑉𝑢̛̀𝑎 𝑞𝑢𝑎 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 27/7/2023, 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑔𝑖𝑎 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑀𝑎̆́𝑡 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑢́ 𝑇ℎ𝑜̣, 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 đ𝑎̃ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑡𝑢̣𝑐 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̃𝑢 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑎𝑦 𝑡ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑃ℎ𝑎𝑐𝑜 𝑐ℎ𝑜 4 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ v𝑎̀ 𝑏𝑜́𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑐ℎ𝑜 2 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚.
🌻🌞 Hôm nay, sau khi tháo băng mắt các bác người bệnh đã rất vui mừng vì giờ đây các bác đã có thể nhìn rõ quang cảnh xung quanh. Trước khi ra viện, Các bác đã cùng nhau đi ngắm bể cá koi tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
🍀🐠 Tới Trung tâm Y tế huyện Thanh thủy các bác không chỉ tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của mình, còn được thư dãn với khung cảnh rất đẹp tại khu vực bể cá Koi của Trung tâm.
♻Cô Hà Thị Lượng – 59 tuổi, có địa chỉ tại xóm cháu, Xã Tú Lý, H. Đà Bắc, Tỉnh Hoà Bình chia sẻ: Đây là lần thứ 2 cô đến tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, thực sự rất tuyệt vời! Bệnh viện mà như công viên. Từ các cô hộ lý, vệ sinh cho đến cán bộ nhân viên y tế ai cũng chu đáo, tận tình. Cô rất cảm ơn nhân viên y tế tại Trung tâm. Chúc cho tất cả cán bộ, nhân viên tại Trung tâm luôn có sức khỏe tốt để phục vụ nhân dân!
💞 Cảm ơn tình cảm và sự tin tưởng của cô cũng như toàn thể quý người bệnh đã giành cho Trung tâm. Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy sẽ cố gắng, không ngừng phát triển hơn nữa để có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất cho người dân.
===> 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒂𝒚 𝒗𝒂̀𝒐 thứ 3 và thứ 5 𝒉𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏, 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒕𝒖̣𝒄 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̃𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒂𝒚 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑷𝒉𝒂𝒄𝒐 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎. 𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉, 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒍iên 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ vấn 𝒗𝒂̀ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ đ𝒂̣̆𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕.
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: