Giáng sinh yêu thương 2022 tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy

Trong miền ký ức trẻ thơ, Giáng sinh là một ngày lễ thật đẹp gắn liền với hình ảnh ông già Noel nhân hậu mặc bộ quần áo màu đỏ, đội mũ đỏ cùng chòm râu trắng tinh cưỡi cỗ xe tuần lộc đến tận nhà tặng quà cho các em bé ngoan. Trong khi những bé thơ may mắn trên mọi miền Tổ quốc đang háo hức đón chờ những món quà Noel rực rỡ sắc màu, được sum vầy đầm ấm bên gia đình thì tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, hàng trăm bệnh nhi vẫn đang phải ngày đêm đối mặt với những đau đớn của bệnh tật cùng bông băng, dịch truyền, các mũi tiêm và chuỗi ngày dài nằm viện với những viên thuốc đắng,…

Thấu hiểu những nỗi đau, thiệt thòi mà các em bé bệnh nhi đang phải trải qua. Chiều ngày 23/12/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên TTYT đã tổ chức chương trình tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế. Đây là hoạt động thường niên và ý nghĩa của Trung tâm với mong muốn đem lại món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các bé và gia đình sớm vượt qua bệnh tật.

Các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH công đoàn, Đoàn Thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cháu và người nhà yên tâm điều trị để mau chóng khỏi bệnh. Với những phần quà và lời hỏi thăm, động viên đầy ý nghĩa, các gia đình bệnh nhi không khỏi xúc động.

Trung tâm đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các bệnh nhi. Phần quà tuy có giá trị nhỏ, nhưng là sự quan tâm của lãnh đạo TTYT huyện Thanh Thủy đối với các cháu thiếu nhi – những mầm non tương lai của Đất nước. Thông qua những món quà này, lãnh đạo TTYT huyện Thanh Thủy hy vọng sẽ đem đến cho các bé một mùa Giáng sinh ấm áp, góp thêm niềm vui, nguồn động viên tinh thần quý báu, để các bệnh nhi sớm được trở về với gia đình.

Hình ảnh:

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🖲 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: