HÀNH TRÌNH GẦN 200KM ĐƯỜNG ĐÈO VỀ MƯỜNG BANG (SƠN LA) THĂM NGƯỜI BỆNH PHẪU THUẬT THAY TOÀN BỘ KHỚP HÁNG TẠI TTYT HUYỆN THANH THỦY

𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑎̆𝑚 𝑐𝑜̂ 𝑀𝑢̀𝑖 𝑇ℎ𝑖̣ 𝑋𝑎̂̀𝑦 𝑐𝑜́ đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑥𝑎̃ 𝑀𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐵𝑎𝑛𝑔, ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑃ℎ𝑢̀ 𝑌𝑒̂𝑛, 𝑇𝑖̉𝑛ℎ 𝑆𝑜̛𝑛 𝐿𝑎. 𝐶𝑜̂ 𝑋𝑎̂̀𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑃𝐻𝐴̂̃𝑈 𝑇𝐻𝑈𝐴̣̂𝑇 𝑡ℎ𝑎𝑦 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑏𝑜̣̂ 𝑘ℎ𝑜̛́𝑝 ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 𝑐𝑎́𝑐ℎ đ𝑎̂𝑦 1 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔.
 Tôi còn nhớ ngày tôi đón Cô cùng gia đình tại cổng Trung tâm, lúc đó cô Xầy được người nhà đưa đến Trung tâm trong tình trạng đau nhức vùng mông chân trái, không cử động được và được bệnh viện tuyến huyện tỉnh bạn chẩn đoán theo dõi gãy xương đùi.
 Khi đó gia đình cô đã rất lo lắng vì không biết sau này cô còn có thể tự đi lại được không..?
 Ngay sau khi cô tới Trung tâm các y bác sỹ đã nhanh chóng thăm khám và chỉ định các kỹ thuật cận lâm sàng; kết quả cho thấy cô có tổn thương gẫy cổ xương đùi trái. Các bác sỹ tại Trung tâm đã nhanh chóng hội chuẩn với chuyên gia bệnh viện Đại học Y Hà Nội và đưa quyết định phẫu thuật thay toàn bộ khớp háng cho cô ngay tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
 Sau phẫu thuật tình trạng của cô tiến triển rất tốt và chỉ sau 7 ngày điều trị cô đã được ra viện. Ngày ra viện cô hẹn và mời chúng tôi lên thăm nhà cô…
 Vượt qua bao nhiêu con đèo quanh co khúc khủy, đi qua những con đường này chúng tôi mới thấu hiểu và càng trân trọng hơn nữa tình cảm và sự tin tưởng của cô cùng gia đình cũng như của bà con huyện Phù Yên, tỉnh sơn La dành cho Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy…..
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: