HỆ THỐNG Y TẾ MEDLATEC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

   Hôm qua, ngày 14/12/2023 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ đã phối hợp cùng Hệ thống Y tế Medlatec tổ chức Hội nghị tập huấn: Ứng dụng chẩn đoán hình ảnh 4.0 và xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị. Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.

🌺 Tới dự hội nghị về phía Trung tâm Medlatec có BS. Đào Danh Vĩnh – Giám đốc TT CĐHA Medlatec; ThS.BS Nguyễn Thị Hiền – Medlatec Việt Nam; Ông Ngô Chí Cương – Bệnh viện đa khoa Medlatec Ba Đình cùng các cán bộ trong hệ thống Y tế Medlatec.
TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy
🌺 Về phía Trung tâm có TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy; BSCKII. Nguyễn Công Tân – Phó Giám đốc Trung tâm cùng các lãnh đạo và hơn 100 cán bộ các khoa, phòng tham dự.
👉 Tại hội nghị BS. Đào Danh Vĩnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ứng dụng chẩn đoán hình ảnh 4.0 và xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị. Cùng với đó các cán bộ Trung tâm Medlatec đã chia sẻ về các nội dung:
🔹 Cập nhật giá trị của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị Viêm gan virus.
🔹 Ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý Sản phụ khoa.
🔹 Cập nhật một số ứng dụng CĐHA kỹ thuật nâng cao trong thực hành lâm sàng.
👉 Cuối buổi tập huấn cán bộ tại Trung tâm đã cùng giao lưu, trao đổi những nội dung trong bài tập huấn với cán bộ trong Hệ thống Y tế Medlatec.
==> Buổi tập huấn đã giúp cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ hiểu rõ hơn về ứng dụng chẩn đoán hình ảnh 4.0 và xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị.
============================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: