HỖ TRỢ CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Người bệnh D.T.L 60 tuổi, thường trú tại Dương Cương – Xã Đại Cương – H. Kim Bảng – Hà Nam. Hiện tại đang điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp – Liên CK. Bà có hoàn cảnh neo đơn chồng mất sớm, con trai bỏ nhà đi mấy năm không về.

Bà ở một mình bản thân mắc bệnh tiểu đường cách đây chục năm nhưng do hoàn cảnh khó khăn lại thiếu người chăm sóc nên không lấy thuốc định kì thường xuyên dẫn đến biến chứng mắt mờ, hoại tử xương phải phẫu thuật cắt chi. Bà không có nguồn thu nhập nào sống dựa vào giúp đỡ của anh em ruột gần nhà. Bà thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Đại diện Ban giám đốc – TS. BS Nguyễn Tiến Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, tiền hỗ trợ động viên người bệnh

Khi biết được Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy có thể điều trị bệnh mình, Bà đã nhờ người thân đưa đến Trung tâm điều trị. Khi thăm khám bà đã được Bác sỹ chẩn đoán “hoại tử bàn chân phải; tiêu xương đầu xa đốt bàn ngón I và đốt 1, 2 ngón I” và phải phẫu thuật cắt cụt cẳng chân phải.

Sau khi nhận được thông tin về trường hợp người bệnh khó khăn. Đại diện Ban giám đốc – Giám đốc Nguyễn Tiến Đoàn cùng Tổ Công tác xã hội – Phòng Kế hoạch – Nghiệp Vụ đã trực tiếp đến thăm hỏi, tiền hỗ trợ động viên người bệnh L và gia đình.

Phần quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, nhằm sẻ chia với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn; thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của những người làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng.

============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: