NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC CUỐI CÙNG CỦA NĂM QUÝ MÃO TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

Những ngày cuối cùng của năm Quý Mão cũng đang dần trôi qua. Khi mọi người đang hối hả chuẩn bị đón chào ngày đầu năm mới Giáp Thìn thì tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ các y bác sĩ vẫn đang miệt mài làm việc, chăm lo sức khỏe cho người dân.

⛔️ Cuối năm, nhất là những ngày giáp tết Nguyên đán là thời điểm dễ phát sinh các vấn đề về sức khỏe do lịch sinh hoạt, ăn uống bị đảo lộn. Nhu cầu đi lại, tình trạng lạm dụng rượu, bia của người dân gia tăng, kéo theo là các ca tai nạn giao thông phải nhập viện cũng tăng lên…
💓 Với mong muốn đem đến dịch vụ y tế tốt nhất, đảm bảo chăm sóc sức khỏe mọi lúc khi người bệnh cần, sẵn sàng phục vụ người bệnh đến khám và điều trị. Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG trong các ngày NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN.
===> Tổng đài 1800 969 666 tại Trung tâm hoạt động 24/24 giờ sẵn sàng hỗ trợ tư vấn dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân.
☘️☘️ Tạm biệt năm cũ 2023 và cùng chào đón năm mới 2024 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy – Phú Thọ xin gửi lời cảm ơn người bệnh đã luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại Trung tâm.Kính chúc quý khách hàng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và bình an! 🌺🌺

=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: