THƯ NGỎ:

💞 𝐊𝐢́𝐧𝐡 𝐠𝐮̛̉𝐢: 𝐐𝐮𝐲́ 𝐯𝐢̣ 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐐𝐮𝐲́ 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂𝐧!
☘️ Lời đầu thư, chúng tôi những người thầy thuốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy xin chân thành cám ơn tấm lòng quý mến và tin tưởng của quý vị đã dành cho Trung tâm.
☘️ Trong buổi khám chuyên gia Sản phụ khoa – BSCK II. TRẦN BẢO CHÂU – Chuyên ngành Sản phụ khoa – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Chủ nhật, ngày 26/3 vừa qua, Trung tâm đã nhận được gần 200 người bệnh đặt lịch khám. Nhưng do thời gian có hạn, mỗi bệnh nhân cần được khám, chẩn đoán và đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất, nên Trung tâm chỉ có thể phục vụ được gần 70 người bệnh có lịch đăng ký khám sớm nhất.
☘️ BSCK II. TRẦN BẢO CHÂU – Chuyên ngành Sản phụ khoa – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ khám bệnh thường nhật 02 tuần/ 1 lần tại Trung tâm.
☘️ Kính mong người bệnh Comment ngay tại đây hoặc inbox với Trung tâm để được đăng ký lịch khám sớm nhất!
☘️ Trung tâm luôn phấn đấu hướng đến việc xây dựng một nền văn hóa giao tiếp chuyên nghiệp và đạt chuẩn mực trong công tác khám và chữa bệnh. Vì vậy, các quy trình, nội quy được thực hiện và áp dụng tại Trung tâm, luôn được công khai minh bạch, nhận được sự đồng lòng của quý bệnh nhân và thân nhân. Cụ thể như sau:
– Quý bệnh nhân nên sắp xếp thời gian, lịch trình làm việc cho phù hợp với yêu cầu khám bệnh. Tránh trường hợp gấp gáp, thúc giục nhân viên y tế làm giảm đi chất lượng khám chữa bệnh.
– Khi đi khám bệnh cần mang theo thẻ giấy tờ tùy thân và thẻ bảo hiểm. Nhờ đó các thủ tục cũng nhanh gọn và chính xác hơn.
– Quý bệnh nhân (hoặc người nhà) nên mang theo toàn bộ hồ sơ bệnh án đã có, kể cả hồ sơ của những đơn vị y tế khác.
– Mặc quần áo rộng để dễ khám bệnh, tránh mặc quần Jean hay váy.
– Vui lòng giữ trật tự chờ đến lượt khám, ưu tiên người lớn tuổi, khuyết tật, trẻ em và phụ nữ có thai.
– Chỉ khai bệnh theo yêu cầu của thầy thuốc.
– Nếu có thắc mắc và cần bác sỹ giải thích thì nên theo thứ tự từng người và từng nhóm gia đình.
==> 𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒖̛̃𝒂 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒙𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝒒𝒖𝒚́ 𝒗𝒊̣ 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒒𝒖𝒚́ 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 đ𝒂̃ 𝒖̉𝒏𝒈 𝒉𝒐̣̂ 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒙𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒐̂𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒗𝒂̆𝒏 𝒉𝒐𝒂́ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂́𝒎 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉!
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: