TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, BỆNH BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

     Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, sáng ngày 26/7/2023 Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tới thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân cho các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Thanh Thủy nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).
Bên cạnh đó ngày, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy cũng đã dâng hương tại Đài tưởng niệm huyện thanh thủy và tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đào Xá.
Đoàn đã trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước vì sự nghiệp hoà bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giừ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.
Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh, chiến đấu vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Thông qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc đối với cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.