Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức hội thảo “chăm sóc và trẻ hóa da”

Sáng ngày 22/1, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức hội thảo “Chăm sóc và trẻ hóa da”. Tham dự, phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Công Tân – Phó Giám đốc Trung tâm và hơn 500 cán bộ nhân viên nữ của Trung tâm, Trạm Y tế xã/ Thị trấn cùng với người bệnh, người nhà người bệnh.

Tại Hội thảo, Chuyên gia Chăm sóc Da Phùng Thị Dương, giáo viên xuất sắc, là CEO & Master chuyên ngành làm đẹp đã giúp các học viên tìm hiểu kiến thức chung về chăm sóc Da, hướng dẫn chăm sóc da đúng cách. Ngoài ra, tại hội thảo rất nhiều băn khoăn của khách mời xoay quanh vấn đề làm đẹp da đã được chuyên gia giải đáp và tư vấn nhiệt tình, hữu ích.

Làm đẹp ngày nay đã trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi người, đặc biệt là phái đẹp. Đó cũng chính là lý do mà Trung tâm Y tế Thanh Thủy tổ chức hội thảo “Chăm sóc và trẻ hóa da”, với mong muốn khách hàng không chỉ đẹp mà phải đẹp hiện đại và đẹp an toàn.

Sau buổi hội thảo, các khách mời được tặng 1 Voucher làm đẹp và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp da ngay sau khi kết thúc chương trình tại phòng Spa của Trung tâm.

Quý khách có nhu cầu chăm sóc da vui lòng liên hệ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy: 1800 969 666

====================

🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

📞 Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)

⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT Cả ngày LỄ, TẾT

💒 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

🌐 website: https://trungtamytethanhthuy.vn

Fanpape: https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy/

Tags: