TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY TRIỂN KHAI PHẪU THUẬT THAY THỦY TINH THỂ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHACO VÀO THỨ 3 VÀ THỨ 5 HẰNG TUẦN

  Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco của người dân. Để đảm bảo thuận lợi cho người dân, giúp người dân không phải chờ đợi lâu, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã triển khai thêm một buổi phẫu thuật thay thủy tinh thể bắng phương pháp Phaco trong tuần vào thứ 3 hằng tuần. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ
Hôm qua, thứ 3, ngày 04/7/2023 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã phối hợp với chuyên gia bệnh viện đa khoa Tỉnh Phú Thọ và bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ thực hiện phẫu thuật Thay thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco cho 3 người bệnh. Hôm nay các bác đã ổn định và ra viện.
Bác LÊ THỊ HƯƠNG – 87 tuổi, có địa chỉ tại xã Đoan Hạ, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, khi tháo băng mắt ra bác đã vui mừng reo lên “ Mắt sáng quá! trong quá! cảm ơn bệnh viện Thanh Thủy! cảm ơn các bác sỹ rất nhiều!”. Bác Hương cho biết bác bị đục thủy tinh thể đã nhiều năm nay, nhìn mờ gần như không thấy gì, lần này phẫu thuật xong nhìn rõ mõi vật xung quanh bác vui quá. Bác cảm ơn các y bác sỹ tại Trung tâm rất nhiều, bác sỹ rất ân cần, cho đáo.
Khuân mặt rạng rỡ, vui sướng, cùng những lời cảm ơn, khen ngợi của người bệnh luôn là nguồn động lực lớn cho các cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm.
===> 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒏𝒂𝒚 𝒗𝒂̀𝒐 thứ 3 và thứ 5 𝒉𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏, 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒕𝒖̣𝒄 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̃𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒂𝒚 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝑷𝒉𝒂𝒄𝒐 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎. 𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉, 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒍iên 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒖̛ vấn 𝒗𝒂̀ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ đ𝒂̣̆𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒔𝒐̛́𝒎 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕.
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: