CÔ BÉ 7 TUỔI NỖ LỰC ĐỂ VỮNG BƯỚC

    Đ𝑒̂́𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝑌 ℎ𝑜̣𝑐 𝑐𝑜̂̉ 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑃𝐻𝐶𝑁 – 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑛 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑛𝑎̀𝑦 𝑏𝑎̣𝑛 𝑠𝑒̃ 𝑎̂́𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑏𝑜̛̉𝑖 𝑠𝑢̛̣ 𝑐𝑜̂́ 𝑔𝑎̆́𝑛𝑔, 𝑛𝑜̂̃ 𝑙𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑙𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑜̂ 𝑏𝑒́ 𝐾𝑖𝑒̂̀𝑢 𝐿𝑖𝑛ℎ – 7 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖, 𝑐𝑜́ đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑥𝑎̃ 𝑇𝑎̂́𝑡 𝑇ℎ𝑎̆́𝑛𝑔, ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑆𝑜̛𝑛, 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑢́ 𝑇ℎ𝑜̣.

💥💥💥 Cách vào viện 15 ngày bé Kiều Linh xuất hiện sốt, sau sốt bé yếu dần 2 chân không tự đi lại được. Bé đã được điều trị ở Bệnh viện Nhi Trung ương với chẩn đoán: Viêm tuỷ liệt mềm cấp. Sau gần 10 ngày điều trị sức khỏe của bé ổn định và được ra viện, tuy nhiên đôi chân của bé đã mất đi khả năng vận động. Bé bị liệt 2 chân, ngồi không vững, không tự đứng, không tự đi lại được. Với tình trạng của bé khi ra viện các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã tư vấn, hướng dẫn gia đình cho bé về tuyến huyện điều trị phục hồi chức năng.
🍀 Ngay sau khi xuất viện tại Bệnh viện Nhi Trung ương, gia đình đã đưa bé Kiều Linh tới khoa Y học cổ truyền và PHCN – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để được điều trị phục hồi chức năng.
🍀 Bé kiều Linh nhập viện trong tình trạng 2 chân liệt hoàn toàn, không cử động được. Ngay khi tiếp nhận trường hợp của bé Kiều Linh các y bác sĩ khoa Y học cổ truyền và PHCN đã nhanh chóng kiểm tra, hội chẩn và đưa ra hướng điều trị, phục hồi chức năng tích cực cho bé bằng phương pháp: Điện châm, Thuỷ châm, Điện xung trị liệu, và tập vận động.
🍀 Trong thời gian điều trị bé Kiều Linh đã rất hợp tác với các y bác sĩ. Đã có lúc bé khóc vì đau khi tập luyện, vì sự tủi thân khi đôi chân không bước đi được như các bạn cùng chang lứa nhưng bằng sự nỗ lực, kiên trì tập luyện và sự tận tâm của các y bác sĩ khoa Y học cổ truyền và PHCN sau gần 2 tháng điều trị hiện tại bé đã có thể tự đứng dậy, tự đi lại nhẹ nhàng được.
🌈🌈🌈 𝑁ℎ𝑖̀𝑛 𝑏𝑒́ 𝐾𝑖𝑒̂̀𝑢 L𝑖𝑛ℎ 𝑡𝑢̛̣ 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 đ𝑖 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 đ𝑜̂𝑖 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑑𝑎̂̀𝑛 ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑣𝑜̛̃ 𝑜̀𝑎 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑏𝑒́ 𝐿𝑖𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑦 𝑏𝑎́𝑐 𝑠𝑖̃ 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝑌 ℎ𝑜̣𝑐 𝑐𝑜̂̉ 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑃𝐻𝐶𝑁.
👉 𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐁𝐒.𝐏𝐡𝐮̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̣𝐧𝐡 Đ𝐚̣𝐭 – 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐘 𝐡𝐨̣𝐜 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐏𝐇𝐂𝐍: 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐞́ 𝐋𝐢𝐧𝐡, 𝐝𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐛𝐞́ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐥𝐚̣𝐢 đ𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠.
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: