CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY TỔ CHỨC HỘI THI “NẤU ĂN GIỎI” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930- 20/10/2022)

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, chiều ngày 11/10/2022, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy tổ chức Hội thi “Nấu ăn giỏi” năm 2022. Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc; ThS.BS Nguyễn Long An – Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn; BSCKII. Nguyễn Công Tân – Phó giám đốc; Ban chấp hành Công đoàn cùng cán bộ, đoàn viên, người lao động Trung tâm Y tế.

Tham gia Hội thi có 8 đội đến từ các khoa phòng, trạm Y tế các xã, thị trấn trực thuộc Trung tâm Y tế, mỗi đội thi gồm 3 thành viên đứng bếp và 2 người hỗ trợ, đặc biệt mỗi đội đều có sự tham gia của nam giới. Tại đây, các Đội có dịp trổ tài nấu và trưng bày bàn tiệc thể hiện nét văn hoá ẩm thực vùng, miền và thể hiện khéo léo và khả năng nội trợ để thực hiện hoàn thiện 01 mâm cỗ truyền thống gia đình người Việt dành cho 6 người ăn, các món ăn phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình (ông bà, bố mẹ và các con) đồng thời nói lên được ý nghĩa của chủ đề mâm cỗ dự thi đã chọn với số tiền 1.000.000 đ/mâm.

TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc Trung tâm trao giải, quà, hoa cho đội dành giải Nhất cuộc thi

Trong thời gian 93 phút, với sự khéo léo, chuẩn bị công phu, sáng tạo 8 đội thi đã thiết kế mâm cỗ truyền thống vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa sang trọng, đẹp mắt, thẩm mỹ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mâm cỗ của các đội chế biến đều thể hiện rõ thông điệp, có đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đội mình vô cùng thuyết phục.

BSCKII. Nguyễn Công Tân – Phó giám đốc trao giải, quà, hoa cho đội dành giải nhì cuộc thi

ThS.BS Nguyễn Long An – Phó giám đốc trao giải, quà, hoa cho đội dành giải ba cuộc thi

Đ/c Trần Thị Hiền trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trao giải, quà, hoa cho các đội dành giải khuyến khích của cuộc thi

Sau thời gian làm việc công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao 03 giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc. Tổ Công đoàn các phòng chức năng xuất sắc dành giải Nhất; 01 giải Nhì thuộc về Tổ công đoàn khoa Dược, XNCĐHA và khám bệnh và 01 giải Ba thuộc về Tổ công đoàn trạm Y tế xã Đoan Hạ, Bảo Yên, Thị trấn, Tân Phương, Thạch Đồng, Xuân Lộc và Đào Xá. Hội thi nấu ăn đã tạo không khí vui tươi, thân thiện, đoàn kết trong toàn Trung tâm Y tế; nâng cao kiến thức, kỹ năng nấu ăn, chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình; phát huy vai trò của nam giới trong việc chia sẻ công việc nhà, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Hình ảnh Ban giám khảo cuộc thi:

Hình ảnh 08 đội tham gia cuộc thi: 

Đội số 01

Đội số 02

Đội số 03

Đội số 04

Đội số 05

Đội số 06

Đội số 07

Đội số 08

Hình ảnh thí sinh tham dự cuộc thi:

===============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🖲 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: