HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH – HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

    Đ𝑎̃ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑙𝑒̣̂, 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑡𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝐻𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖̣ “ 𝐻𝑜̣𝑝 ℎ𝑜̣̂𝑖 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ” 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ đ𝑎𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚.
👉 Hội nghị giúp ban lãnh đạo Trung tâm có thể lắng nghe được những tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp của người bệnh, người nhà người bệnh đối với hoạt động khám, chữa bệnh cũng như những hoạt động khác của Trung tâm. Đây cũng là cơ hội để người bệnh, người nhà người bệnh hiểu rõ và đầy đủ hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các dịch vụ tại Trung tâm.
👉 Hôm qua, ngày 28/06/2023 Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tổ chức buổi họp hội đồng người bệnh với sự tham gia của hơn 80 người bệnh, người nhà người bệnh. Trong buổi Hội nghị ThS.BS. Nguyễn Long An – Phó Giám đốc Trung tâm đã trực tiếp lắng nghe các ý kiến chia sẻ, đóng góp của người bệnh, người nhà người bệnh. BS. Nguyễn Phương Quỳnh – Bác sỹ chuyên khoa Nhi cũng đã chia sẻ, giới thiệu tới người bệnh, người nhà người bệnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cũng như các dịch vụ có tại Trung tâm.
👉 Tại buổi Hội nghị Trung tâm đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, khen ngợi của người bệnh, người nhà người bệnh. Trong đó người bệnh Trần Xuân Cù – 84 tuổi có địa chỉ tại xã Thạch Đồng, Thanh Thủy, người nhà người bệnh Nguyễn Thị Điệp – Xã Đoan Hạ, huyện Thanh Thủy, Người nhà người bệnh Bùi Minh Khang có địa chỉ tại xã Tú Lý, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình đã gửi lời khen ngợi cơ sở vật chất tại Trung tâm khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại, thái độ nhân viên ân cần, chu đáo.
👉 𝑪𝒖𝒐̂́𝒊 𝒃𝒖𝒐̂̉𝒊 𝑯𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊̣ 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 đ𝒂̃ 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉, 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒄𝒐́ 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊̣ 𝒑𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒗𝒐𝒖𝒄𝒉𝒆𝒓 𝒔𝒊𝒆̂𝒖 𝒂̂𝒎 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒑𝒉𝒊́ 𝒏𝒉𝒂̆̀𝒎 𝒈𝒐́𝒑 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂́𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒎 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒄𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒊́ 𝒌𝒉𝒊 𝒕𝒉𝒂̆𝒎 𝒌𝒉𝒂́𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚.
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: