SINH HOẠT KHOA HỌC CÙNG CHUYÊN GIA TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

    𝐶ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑞𝑢𝑎, 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 28/6/2023 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑌 𝑡𝑒̂́ ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑢̉𝑦 𝑡𝑜̂̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑐 𝑐ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑆𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̣𝑡 𝑘ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑜̣𝑐 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 đ𝑒̂̀ “ 𝑉𝑖𝑒̂𝑚 𝑟𝑢𝑜̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑢̛̀𝑎 𝑐𝑎̂́𝑝” 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑢̉𝑎 𝐵𝑆𝐶𝐾𝐼𝐼. 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 𝐻𝑜̀𝑎 – 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝑁𝑔𝑜𝑎̣𝑖 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎 𝑘ℎ𝑜𝑎 𝑇𝑖̉𝑛ℎ 𝑃ℎ𝑢́ 𝑇ℎ𝑜̣, 𝑇ℎ𝑆.𝐵𝑆. 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝐿𝑜𝑛𝑔 𝐴𝑛 – 𝑃ℎ𝑜́ 𝐺𝑖𝑎́𝑚 đ𝑜̂́𝑐 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 𝑣𝑎̀ ℎ𝑜̛𝑛 30 𝑏𝑎́𝑐 𝑠𝑦̃ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚.
👉 Tại chương trình BSCKI. Lê Mạnh Long đã chia sẻ những kiến thức về bệnh lý Viêm ruột thừa cấp, cách chẩn đoán, phương pháp điều trị, phẫu thuật với người bệnh viêm ruột thừa cấp. BSCKII. Nguyễn Quang Hòa cũng đã chia sẻ những lưu ý trong việc khám lâm sàng, chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật bệnh lý: Viêm ruột thừa cấp.
👉 Các bác sỹ tại Trung tâm đã cùng chuyên gia BSCKII. Nguyễn Quang Hòa tham gia hội chẩn về một số trường hợp người bệnh Viêm ruột thừa tại Trung tâm.
👉 Cũng trong chiều qua, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tham gia buổi “ Hội chẩn khám chữa bệnh từ xa” bằng hình thức trực tuyến do bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là điểm cầu thực hiện.
Tham dự buổi hội chẩn có các bác sỹ chuyên gia bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, các điểm cầu tại các bệnh viện tuyến Tỉnh, Trung tâm Y tế tuyến huyện. Về phía Trung tâm có ThS.BS. Nguyễn Long An – Phó Giám đốc Trung tâm cùng các bác sỹ, điều dưỡng tại Trung tâm.
👉 Tại buổi Hội chẩn các y bác sỹ tại Trung tâm đã được nghe ThS.BS. Nguyễn Duy Khoa – Khoa Nội vú phụ khoa đầu cổ TYC bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chia sẻ về chuyên đề “ Những tiến bộ trong điều trị ung thư cổ tử cung tái phát hoặc di căn” và cùng hội chẩn về các ca bệnh ung thư. Trong đó Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy cũng đã chia sẻ ca bệnh: Ung thư nội mạc tử cung đã phẫu thuật – giai đoạn FIGO II.
👉 Qua buổi Hội chẩn các y bác sỹ tại Trung tâm đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong cách chẩn đoán, điều trị bệnh lý ung thư.
Các y bác sỹ tại Trung tâm luôn không ngừng học tập, cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể điều trị, phục vụ người bệnh tốt nhất.
==> 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒄𝒂𝒎 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒎𝒂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒉𝒐̛𝒏 𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒏𝒈𝒂̀𝒚!
============================
🏥 TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎️ Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)
⏰ Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.
🌐 Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

Tags: