HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG BỆNH TIM MẠCH 2023

         ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP ĐỂ BẢO VỆ TRÁI TIM

==> 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑡𝑖𝑚 𝑚𝑎̣𝑐ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑘𝑒̉ 𝑔𝑖𝑒̂́𝑡 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑜̂́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖, 𝑔𝑎̂𝑦 𝑟𝑎 ℎ𝑜̛𝑛 20,5 𝑡𝑟𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑐𝑎 𝑡𝑢̛̉ 𝑣𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑎̆𝑚.

💓 Đây là một nhóm bệnh ảnh hưởng đến tim hoặc mạch máu. Trong số những trường hợp tử vong vì bệnh tim mạch có 85% trường hợp là do bệnh mạch vành và bệnh mạch máu não (ví dụ như đột quỵ) và hầu hết ảnh hưởng đến các nước có thu nhập thấp và trung bình.
💓 Bạn có biết rằng trái tim của bạn có kích thước bằng nắm tay và là cơ mạnh nhất trong cơ thể bạn? Nó bắt đầu đập khoảng ba tuần sau khi bạn được thụ thai. Nếu bạn sống đến 70 tuổi, nó sẽ đập được hai tỷ rưỡi lần.
💓 Tuy nhiên, mặc dù ấn tượng và mạnh mẽ nhưng trái tim của bạn cũng có thể trở nên dễ bị tổn thương do các yếu tố nguy cơ từ những thói quen xấu như hút thuốc lá, thiếu vận động thể chất, ăn uống không lành mạnh, cholesterol trong máu cao hoặc mắc các bệnh cao huyết áp, đái tháo đường.
==> 𝑵𝒈𝒂̀𝒚 𝑻𝒊𝒎 𝒎𝒂̣𝒄𝒉 𝑻𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 29/9/2023 𝒍𝒂̀ 𝒍𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒉𝒂̆́𝒄 𝒏𝒉𝒐̛̉ đ𝒆̂̉ 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒉𝒂̃𝒚 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒕𝒓𝒂́𝒊 𝒕𝒊𝒎 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉. 𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒎𝒂̀ 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒗𝒆̂̀ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒕𝒊𝒎 𝒎𝒂̣𝒄𝒉 𝒄𝒐̀𝒏 𝒉𝒂̣𝒏 𝒄𝒉𝒆̂́ 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒔𝒐́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒄𝒉 𝒚 𝒕𝒆̂́, 𝒅𝒐 đ𝒐́ 𝒑𝒉𝒂́ 𝒃𝒐̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒓𝒂̀𝒐 𝒄𝒂̉𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒂𝒐 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒂́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒌𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒔𝒐𝒂́𝒕 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒍𝒂̀ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕.
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: