Trao 110 suất quà trung thu cho bệnh nhi đang điều trị tại TTYT huyện Thanh Thủy

Ngày 28/9, Công đoàn TTYT Thanh Thủy tổ chức trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại trung tâm nhân dịp rằm trung thu năm 2020. Tham dự và trực tiếp trao quà cho bệnh nhi có BS.CKII Nguyễn Công Tân Phó giám đốc trung tâm, Ths Nguyễn Long An Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn trung tâm.
Dịp trung thu năm 2020, toàn TTYT Thanh Thủy có 110 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại các khoa lâm sàng. Đây đều là những bệnh nhi có chỉ định bắt buộc nằm viện. Do đó, không thể về nhà cùng phá cỗ trông trăng với gia đình và bạn bè. Nhằm chia sẻ, động viên tinh thần cũng như giúp các em thêm tự tin chiến đấu và chiến thắng bệnh tật, TTYT Thanh Thủy phối hợp cùng Đoàn thanh niên TTYT Thanh Thủy tổ chức trao đến tận tay các bệnh nhi những suất quà nhỏ.
Trao quà cho bệnh nhi mỗi dịp trung thu là hoạt động truyền thống hàng năm của TTYT Thanh Thủy mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Qua chương trình không chỉ thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo TTYT Thanh Thủy và tấm lòng của những người thầy thuốc đối với các bệnh nhi của mình, mà còn là dịp để các bác sĩ thấu hiểu, gần gũi với bệnh nhân hơn. Qua đó, nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị và hướng tới sự hài lòng người bệnh.
Tiến Thành

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY

Hotline: 1800 969 666 (miễn cước cuộc gọi)

Thời gian làm việc: khám #BHYT thứ 7, chủ nhật và cả ngày NGHỈ, LỄ, TẾT.

Địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.

website: https://trungtamytethanhthuy.vn

Fanpape: https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy/

Tags: