TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY TRAO TẶNG SỐ TIỀN QUYÊN GÓP CHO GIA ĐÌNH HAI BÉ SƠ SINH NON THÁNG

  Sáng ngày 07/4/2023 đại diện Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy, ThS.BS. Nguyễn Long An – Phó Giám đốc Trung tâm đã trao toàn bộ số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm là 10.900.000 đồng (Mười triệu chín trăm nghìn đồng) đến tận tay chị Lường Thị Thương – Mẹ của hai bé sơ sinh non tháng đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
Trước đó ngày 03/4/2023 Tổ CTXH – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã kêu gọi sự giúp đỡ, ủng hộ của các nhà hảo tâm cho cặp song sinh non tháng của sản phụ Lường Thị Thương có địa chỉ tại xã Tân Minh, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đang điều trị tại khoa Nhi – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy. Sau 5 ngày kêu gọi ủng hộ Tổ CTXH đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là 10.900.000 đồng (Mười triệu chín trăm nghìn đồng) từ các nhà hảo tâm. Số tiền đã được trao tận tay chị Lường Thị Thương.
Một chút tấm lòng của các nhà hảo tâm đã thắp lên tình yêu cuộc sống cho gia đình chị Lường Thị Thương. Món quà thiết thực là nguồn động viên vô cùng quý báu, góp phần vơi bớt khó khăn cho gia đình chị Thương trong thời gian hai bé điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy. Hiện tại sức khỏe của hai bé đã ổn định và theo chia sẻ của bác sỹ Phạm Công Việt – Trưởng khoa Nhi – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thì hai bé có thể xuất viện trong một vài ngày tới vì vậy Tổ CTXH – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy xin phép NGỪNG tiếp nhận ủng hộ cho hai bé song sinh để có thể dành sự quan tâm đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn khác.
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm đã chung tay góp sức ủng hộ cho gia đình chị Lường Thị Thương. Hy vọng rằng sẽ được đồng hành nhiều hơn nữa cùng cộng đồng nhân ái mang yêu thương để san sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn!
=================================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: