LIVESTREAM: TRÒ CHUYỆN CÙNG BÁC SĨ SỐ 21

💥 Chuyên đề: “DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG NGÀY TẾT”
⏰ Thời gian: 19h30, thứ 5 ngày 01/02/2024
♻️ Tết là dịp đoàn tụ gia đình, là dịp mọi người có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, dịp Tết cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe nếu không biết cách duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt với một số đối tượng dễ bị ảnh hưởng như trẻ em, người già, người mắc các bệnh mạn tính…
♻ Ăn uống trong dịp Tết thường không được điều độ, không đúng bữa, số bữa ăn thường cũng nhiều hơn và là mâm cỗ nên xu hướng nhiều món ăn, trong đó rất nhiều món từ thịt cá, ít món rau, do vậy mức tiêu thụ thịt cá các loại tăng lên rất nhiều so với bữa ăn hàng ngày dẫn đến khẩu phần ăn mất cân đối.
===> 𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝑻𝒓𝒐̀ 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒄 𝒔𝒚̃ 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 đ𝒆̂̀ 𝒔𝒐̂́ 𝟐𝟏 “DINH DƯỠNG HỢP LÝ TRONG NGÀY TẾT” 𝒃𝒂́𝒄 𝒔𝒚̃ 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒀 𝒕𝒆̂́ 𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒏 𝒈𝒊𝒂̉ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒉𝒖̛̃𝒖 𝒊́𝒄𝒉 𝒗𝒆̂̀ 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚̂𝐧 đ𝐨̂́𝐢 𝐝𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐩 𝐓𝐞̂́𝐭 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐆𝐢𝐚́𝐩 𝐭𝐡𝐢̀𝐧 𝐧𝐚̀𝐲.
👨‍⚕️👩‍⚕️ Chương trình Livestream có sự tham gia của :
1, ” BSCKI. Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng Khoa Khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
2, Dẫn chương trình: Lương Thanh Huyền – Truyền thông, Marketing – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy
🎥 Hình thức: Phát sóng trực tiếp trên Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamytethanhthuy
💐𝑲𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒐̛̀𝒊 𝒒𝒖𝒚́ 𝒗𝒊̣ 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒐́𝒏 𝒙𝒆𝒎!
===> 𝐇𝐚̃𝐲 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̆́𝐜 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐪𝐮𝐲́ 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐥𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 đ𝐞̂̉ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 đ𝐚́𝐩 𝐧𝐡𝐞́!
===========================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: