NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM !!!

  Với tinh thần “ Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách”, hôm qua ngày 20/6/2023 tổ Công tác xã hội – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 5.000.000vnđ của chị Nguyễn Thị Hường – Công ty TNHH thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu MAYAN và trao tận tay gia đình cháu Nguyễn Thảo Vân hiện đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.

🌈 Cháu Thảo Vân – 8 tuổi có địa chỉ tại khu 8, xã Dân Quyền , huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, cháu có tiền sử “U ác của não” đã điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung ương nhưng tình trạng của cháu không can thiệp được nên gia đình đã chuyển cháu về theo dõi và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy. Hiện tại cháu đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy trong tình trạng hôn mê.
🍀 Gia đình cháu Thảo Vân có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ cận nghèo của xã, bố cháu bị ung thư đã mất được 5 năm nay, mẹ cháu bị bướu cổ, sức khỏe yếu. Đã hơn 2 tháng nay kể từ khi phát hiện bệnh cháu Thảo Vân luôn trong tình trạng hôn mê vì vậy nên mẹ đã luôn bên cạnh để chăm sóc cháu và không thể đi làm được, không có thu nhập. Khó khăn chồng chất khó khăn.
🍀 Biết được hoàn cảnh của cháu Thảo Vân, chị Nguyễn Thị Hường – Công ty TNHH thương mại sản xuất và xuất nhập khẩu MAYAN có cùng địa chỉ với cháu Thảo Vân đã gửi đến Trung tâm số tiền 5.000.000vnđ và nhờ Trung tâm trao đến gia đình cháu Thảo Vân với mong muốn góp phần nào giúp gia đình cháu Thảo Vân vơi đi bớt khó khăn và mong cháu Thảo Vân mau khỏe mạnh.
🍀 Trong thời gian cháu Thảo Vân điều trị tại Trung tâm cũng đã nhận được tấm lòng hảo tâm của Câu lạc bộ đàn Piano Việt Trì, các bạn học của cháu và Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
💞💞💞 Trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của chị Nguyễn Thị Hường và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, động viên gia đình cháu Thảo Vân. Mong rằng điều kỳ diệu sẽ đến với cháu để cháu có thể nhanh hồi phục về với gia đình, tiếp tục cắp sách tới trường cùng bạn bè thân yêu!
===> Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng liên hệ tổ Công tác xã hội – Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy.
===========================
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THỦY
☎ Hotline: 1800.969.666 (miễn cước cuộc gọi)
📌 Địa chỉ : Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ.

Tags: